THE BIRDER’S LODGE ที่พักธรรมชาติ สไตล์ยุโรปที่อยู่ทามกลางป่าเขา

ไปเขาใหญ่กันทั้งที มีที่เที่ยวมากมายให้เลือก รวมไปถึงที่พักวันนี้เราจะมาแนะนำที่พักธรรมชาติ บรรยากาศเหมือนกันกับไปเที่ยวต่างประเทศนั่นก็คือ THE BIRDER’S LODGE เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่ใครได้มาเป็นต้องติดใจกันทุกคน เพราะนอกจากจะได้ชมความสวยงามของธรรมชาติแล้ว ยังรู้สึกเหมือนกับไปเที่ยวยุโรปยังไงยังงั้นเลยทีเดียว เพราะที่พักของที่นี่ถูกออกแบบให้มีความโดนเด่นและไม่เหมือนใคร เพราะโดยทั่วไป ที่พักทางธรรมชาติก็จะเป็นแนวเรียบง่าย ไม่ได้มีสถาปัตยกรรมอะไรที่โดดเด่นมากนัก แต่ที่นี่นอกจากจะอยู่ท่ามกลางป่าเขาแล้ว ยังได้พักบ้านที่สวยงามและออกแบบให้เหมือนบ้านไม้ทางยุโรปเลย

กระท่อมไม้หลังใหญ่สไตล์ยุโรปกับความอบอุ่นท่ามกลางป่าเขา

ที่พักธรรมชาติสไตล์กระท่อมยุโรปแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ริมถนนผ่านศึก-กุดคล้า โดยเดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์ ที่พักแห่งนี้มีจำนวนบ้านพักทั้ง 5 หลังด้วยกัน โดยแต่ละหลังจะมีการออกแบบภายนอกที่แตกต่างกันออกไป และมีขนาดความเล็ก – ใหญ่ ที่ไม่เท่ากันในแต่ละหลัง แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือ ทุกหลังจะให้ความรู้สึกที่เย็นสบายในช่วงกลางคืน และอบอุ่นในตอนเช้า เพราะว่าอยู่ระหว่างหุบเขา พร้อมทั้งมีการจัดแต่งสวนของพันธุ์ไม้และดอกไม้สวยงามเต็มไปหมด สำหรับกระท่อมสไตล์ยุโรปแห่งนี้ การตกแต่งภายในก็จะเน้นไปที่วัสดุที่ทำจากไม้ การตกแต่งห้องนอนบางหลังก็จะมี 2 ชั้นสำหรับรองรับการพักได้หลายคน และห้องน้ำที่มีความสะอาดและดูดี ในส่วนของพื้นที่นั่งเล่น จะทำให้มีกระจกหลายบาน เพื่อให้เห็นบรรยากาศด้านนอกได้กว้างมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงห้องที่จะมีช่องให้มองออกมาเห็นด้านนอกได้อีกด้วย ส่วนพื้นที่ด้านนอกที่พักก็จะทำให้เป็นสวน พร้อมทางเดินให้สามารถเดินเล่นไปตามที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก สุดท้ายคือสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีให้ตามความเหมาะสม เช่น ทีวี ตู้เย็น แอร์ เครื่องครัวสำหรับทำอาหาร เป็นต้น

เตรียมตัวยังไงก่อนมา THE BIRDER’S LODGE

สำหรับที่พักธรรมชาติแห่งนี้นั้นสามารถนำอาหารมาทำกินเองได้ เผื่อว่าอยากจะมาปาตี้สังสรรค์กับเพื่อนหรือครอบครัว รวมทั้งสามารถสั่งอาหารมากินในที่พักก็ได้ สำหรับอาหารนั้นราคาก็ไม่แพงมาก มีทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว เมนูผักก็ยังมี หากต้องการเตาปิ้งย่าง ก็สามารถให้เจ้าหน้าที่มาติดตั้งให้ได้อีกด้วย และยังสามารถสั่งทานได้ทั้ง 3 มื้อ สำหรับราคาที่พักนั้นจะเริ่มต้นอยู่ที่ 2900 บาทไปจนถึง 5300 บาท สำหรับใครที่ต้องการที่พักเขาใหญ่ 2021 ต้องบอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว

ที่ตั้ง : 282 หมู่ที่ 10 ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

ราคา : 2,900-5,300 บาท โทร : 044 002 306

พิกัด : https://goo.gl/maps/rNj56fzkVECX2UZH7

Related Posts
Thao Wessuwan Temple

เสริมดวง บูชา ขอโชคลาภ ที่ วัดท้าวเวสสุวรรณ ตำนานความเชื่อของคนไทย

วัดท้าวเวสสุวรรณ หรือมีอีกชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า วัดจุฬามณี ซึ่งวัดนี้เป็นวัดที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มีเหล่าคณะศรัทธา

Read More »

เชียงคาน สัมผัสความน่ารัก วินเทจที่สุดแสนอบอุ่นกับหมู่บ้านเก่าแก่เมืองเลย

เชียงคาน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยมมากันย่างยาวนาน ไม่ว่าจะนักท่องเที่ยวจากที่ไหนก็ไม่เว้นจะตรงดิ่งมาที่จังหวัดเลยกันอย่างท่วมท้น

Read More »
Naka Cave

พารู้จักถ้ำนาคา ความสวยงามที่ธรรมชาติสรรค์สร้าง

ถ้ำนาคา จึงเป็นที่พูดถึงกันมากมายมีจุดเด่นตรงไหน ซึ่งวันนี้ทางเราจะพาไปรู้จักกับสถานที่แห่งนี้ให้มากขึ้นไปอีก

Read More »
Nakee Cave

ถ้ำนาคี อเมซิ่งไทยแลนด์ที่ต่างชาติไม่มี

ถ้ำนาคี ที่ตั้งอยู่ใน อำเภอบ้านแพง จังหวัดนครพนม แล้วสถานที่แห่งนี้จะมีอะไรน่าสนใจชวนให้ได้ไปสัมผัสกันบ้าง มาชมกันเลยค่ะ

Read More »