รีวิวที่พักธรรมชาติแก่งกระจาน River Tales มาพักผ่อนฮีลใจกันเถอะ

หน้าร้อนนี้สำหรับใครที่เตรียมตัวสำหรับวันหยุดยาว หรือหยุดระยะสั้น วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับที่พักริมน้ำเป็นที่พักธรรมชาติ ที่สร้างขึ้นมาให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศการอยู่ร่วมกับธรรมชาติในแบบต่างๆ พร้อมทั้งมีที่พักอันแสนสะดวกสบายให้คุณได้เลือก และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเด็ดที่มีเตรียมไว้ให้สำหรับทุกคนที่มาพัก โดยที่นี่มีชื่อว่า River Tales แก่งกระจาน เป็นรีสอร์ทที่มีที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำพร้อมกันนี้ที่นี่คำนึงถึงนักท่องเที่ยวในหลายรูปแบบ ทั้งที่ชื่นชอบธรรมชาติและพร้อมลุยทุกรูปแบบ หรืออาจจะเป็นคนที่ชื่นชอบธรรมชาติแต่อาจจะไม่พร้อมลุย เนื่องจากว่าชินกับการใช้ชีวิตที่มีความสะดวกสบาย สำหรับที่นี่ตอบโจทย์สำหรับทุกคนจริงๆ

ที่พักสุดชีคกับลานกางเต็นท์ พร้อมห้องนอนติดแอร์

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมีที่พักธรรมชาติที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับคนทุกเพศทุกวัย River Tales แก่งกระจาน อยากจะนำเสนอที่พักรูปแบบต่าง ๆ ให้คุณได้ตัดสินใจเลือก โดยที่นี่มีที่พักทั้งหมด 6 แบบด้วยกันโดยจะมีชื่อว่าระเบียงไม้ 2 แบบ แล้วก็ที่เป็นเต็นท์อีก 4 แบบด้วยกัน สำหรับระเบียงไม้นั้นจะเป็นที่พักคล้ายกับบ้านพัก ที่สร้างจากไม้ ซึ่งจะมีความสะดวกสบายในการพักอาศัย ตัวอย่างเช่น ระเบียงที่เปิดโล่งสามาถมองเห็นธรรมชาติริมน้ำได้แบบเต็มที่ การตกแต่งก็จะเน้นโทนสีน้ำตาลเข้ม ให้กลมกลืนกับธรรมชาติ มีอ่างน้ำเล็กๆ ให้ลงไปแช่เล่นตรงหน้าระเบียงอีกด้วย

ในส่วนของเต็นท์นั้นบอกเลยว่าพี่พักแก่งกระจานแบบนี้หาได้อยากมากๆ เพราะมีเต็นท์แบบติดแอร์ให้เลือกอีกด้วย ซึ่งเป็นโซนที่มีการสร้างใหม่ โดยสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่แบบ 2 คนไปจนถึงแบบครอบครัวที่นอนได้ 4 คนเลยทีเดียว ซึ่งภายในเต็นท์นั้น มีข้าวของเครื่องใช้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงห้องน้ำส่วนตัวอีกด้วย แต่ที่ดูดีที่สุดเห็นจะเป็นเต็นท์รูปแบบการ์เด้น ที่มีการตกแต่งรอบเต็นท์ให้มีสวนเล็กๆ อยู่รอบเต็นท์ ซึ่งก็ทำให้ได้บรรยากาศธรรมชาติไม่แพ้กัน

ข้อมูลที่พัก River Tales

สำหรับที่พักธรรมชาติสุดชีคและสะดวกสบายแบบนี้ หากใครที่จะต้องการไปริเวอร์เทล แก่งกระจานละก็สามารถ พิมพ์ค้นหาคำว่าRiver Tales ลานกางเต็นท์ริมน้ำแก่งกระจาน โดยไปได้ 2 เส้นทาง เส้นทางแรกจะเป็นเส้นทางลัด จะเจอทางลูกรัง  แต่หากต้องการไปทางปกติให้คุณเดินทางตามแผนที่ตามรูปด้านบนได้เลย จุดสังเกตซอยที่เข้าสะดวกจะอยู่เลยไปรษณีย์แก่งกระจานประมาณ 300 เมตร

ที่ตั้ง : River Tales ลานกางเต็นท์ริมน้ำใกล้ แม่น้ำเพชรบุรี อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,500

โทรศัพท์ : 062-3186886

GOOGLE MAP : 12.888543021045427, 99.65616940740483

Related Posts
Thao Wessuwan Temple

เสริมดวง บูชา ขอโชคลาภ ที่ วัดท้าวเวสสุวรรณ ตำนานความเชื่อของคนไทย

วัดท้าวเวสสุวรรณ หรือมีอีกชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า วัดจุฬามณี ซึ่งวัดนี้เป็นวัดที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มีเหล่าคณะศรัทธา

Read More »

เชียงคาน สัมผัสความน่ารัก วินเทจที่สุดแสนอบอุ่นกับหมู่บ้านเก่าแก่เมืองเลย

เชียงคาน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยมมากันย่างยาวนาน ไม่ว่าจะนักท่องเที่ยวจากที่ไหนก็ไม่เว้นจะตรงดิ่งมาที่จังหวัดเลยกันอย่างท่วมท้น

Read More »
Naka Cave

พารู้จักถ้ำนาคา ความสวยงามที่ธรรมชาติสรรค์สร้าง

ถ้ำนาคา จึงเป็นที่พูดถึงกันมากมายมีจุดเด่นตรงไหน ซึ่งวันนี้ทางเราจะพาไปรู้จักกับสถานที่แห่งนี้ให้มากขึ้นไปอีก

Read More »
Nakee Cave

ถ้ำนาคี อเมซิ่งไทยแลนด์ที่ต่างชาติไม่มี

ถ้ำนาคี ที่ตั้งอยู่ใน อำเภอบ้านแพง จังหวัดนครพนม แล้วสถานที่แห่งนี้จะมีอะไรน่าสนใจชวนให้ได้ไปสัมผัสกันบ้าง มาชมกันเลยค่ะ

Read More »